Cây nội thất

 • Cây bạch mã hoàng tử đẹp

  BẠCH MÃ HOÀNG TỬ

  Giá: 500.000đ Giá KM: 460.000đ

  Cây mang đến ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ, bên cạnh đó còn giúp gia chủ tiến xa, tiến nhanh trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp, gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong làm ăn và trong công việc.

 • cây cau vàng

  CÂY CAU VÀNG

  Giá: Liên hệ

  Cây cau vàng là một loại cây cảnh, cây phong thủy thuộc họ tre trúc nên dáng thân đứng đẹp và rất được ưa chuộng. Điểm nổi bật là màu sắc của cây, thân cây có màu vàng óng, lá màu xanh tạp nên một điểm nhấn thu hút ở cây.

 • hoàng hậu

  CÂY HOÀNG HẬU

  Giá: 230.000đ Giá KM: 185.000đ

  Cây Hoàng hậu có màu trắng xanh lạ mắt với những đốm sáng giữa lá là lựa chọn tốt để bạn trang trí phòng họp, phòng làm việc, khách sạn, quán cà phê…

 • cây ngọc ngân

  CÂY NGỌC NGÂN

  Giá: 200.000đ Giá KM: 185.000đ

  Cây Ngọc Ngân còn có tên gọi khách là Valentine, trong tình cảm loài cây này đại diện cho tình yêu, chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa cho các cặp đôi.

 • bup da do 4

  ĐA BÚP ĐỎ

  Giá: Liên hệ

  Cây đa búp đỏ là một loại cây quen thuộc với người dân Việt Nam. Loại cây này hiện nay đang là loại cây cảnh khá được ưa chuộng. Cây có hình dáng đẹp, màu sắc lá bắt mắt, cây phù hợp trồng trong cả nội thất và ngoại thật, có thể trồng làm cây công trình…

 • đế vương đỏ

  ĐẠI ĐẾ VƯƠNG ĐỎ

  Giá: Liên hệ

  Cây đại đế vương đỏ là loại cây thuộc họ trầu bà, loại cây này ưa bóng râm, thích hợp môi trường thiếu nắng, có thể trồng trong nhà để trang trí nội thất, trồng trong văn phòng, phòng họp, phòng sếp…

 • đại đế xanh 3

  ĐẠI ĐẾ VƯƠNG XANH

  Giá: Liên hệ

  Đại Đế Vương Xanh là một loại cây cảnh trồng nội thất được ví như loài cây của vua chúa. Cây có lá to, hình dáng danh giá, uy quyền. Cây thường được đặt trong nhà, trong văn phòng làm việc, phòng họp…

 • đại phú gia 2

  ĐẠI PHÚ GIA

  Giá: 700.000đ Giá KM: 650.000đ

  Cây đại phú gia cũng như tên gọi của cây mang ý nghĩa phong thủy lớn, đem lại tiền tài, may mắn, sức khỏe, phú quý cho gia chủ.

 • Cây đuôi công tròn

  ĐUÔI CÔNG

  Giá: 185.000đ Giá KM: 150.000đ

  Lá của cây đuôi công màu sắc rực rỡ, lá tròn viên mãn, nên loài cây này biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc.

 • caykimnganphongthuy

  KIM NGÂN XOẮN ĐẠI

  Giá: Liên hệ

  Cây kim ngân xoắn đại mang ý nghĩa phong thủy giúp mang tài lộc vào cho gia chủ,vượng khí, trấn yểm rất tốt. Cây có dễ trồng, dễ phát triển và dễ chăm sóc.

   

 • Kim tiền 1

  KIM TIỀN

  Giá: 300.000đ Giá KM: 280.000đ

  Cây kim tiền hay còn được gọi là cây kim tiền lộc – kim phát tài phù hợp với nhu cầu mua cây đặt ở phòng khách, phòng hội họp, văn phòng công sở, quầy thu ngân , hoặc dùng làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương… mang ý nghĩa may mắn , phát tài , phát lộc.

 • lan quan tu 3

  LAN QUÂN TỬ

  Giá: 300.000đ Giá KM: 230.000đ

  Cây Lan Quân Tử là giống cây quý, không những đẹp về tên gọi mà cả hình dáng của cây, nó như một đẳng cấp khác của các loài hoa, nó thể hiện sự quyền quý, cứng cáp mạnh mẽ và trung trực, cây mang hình tượng của một người quân tử.

 • lan

  LAN Ý

  Giá: 250.000đ Giá KM: 230.000đ

  Cây lan ý có tác dụng cân bằng trường khí, hấp thụ và điều hòa nguồn năng lượng trong không gian xung quanh, đem đến cho gia chủ không gian sống yên bình, hài hòa.

 • lưỡi hổ 7

  LƯỠI HỔ

  Giá: 200.000đ Giá KM: 185.000đ

  Cây lưỡi hổ có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, chống lại những điều xui xẻo, bùa chú.

 • lưỡi hổ to 1

  LƯỠI HỔ LOẠI TO

  Giá: Liên hệ

  Cây lưỡi hổ, hay tên gọi khác là lưỡi cọp, cây có đặc điểm là lá dày, dài, mọc thẳng đứng từ gốc đến ngoại tượng trưng cho sức mạnh kiên cường. Đây là một trong những loại cây cảnh đẹp để bạn có thể trang trí nội thất hoặc văn phòng…

 • Ngu gia bi

  NGŨ GIA BÌ

  Giá: 200.000đ Giá KM: 185.000đ

  Cây ngũ gia bì để trong nhà giúp không gian nhà bạn trở nên sạch và xanh tươi, tạo cho bạn và các thành viên trong gia đình cảm giác thư thái, minh mẫn. Bạn có thể mua cây để trồng làm cảnh, trang trí góc nhà, làm quà tặng, hoặc để bàn làm việc…